Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

Đăng lúc: Thứ hai - 08/12/2014 21:58 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014).

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11, Trường THCS ĐÔNG HƯNG 1 đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô. Đến tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đại diện chính quyền địa phương, ban đại diện Cha Mẹ học sinh, cựu giáo viên, cùng có mặt đông đủ tập thể CB-GV-CNV nhà trường.
Tại buổi lễ, thầy Võ Văn Dương - Hiệu trưởng – Bí thư chi bộ Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - Ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của Nhà giáo, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lưc, đạo đức của người thầy đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy” Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2014 tôi xin điểm qua thành tích của các cá nhân được tặng bằng khen
CSTĐ cơ sở và Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Cụ thể là:

- 01 cá nhân được công nhận CSTĐ cơ sở.
                 - 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi vòng trường.

- 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi vòng huyện.
                                                                  MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM NGÀY 20-11

Lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/ 2014) diễn ra thành công tốt đẹp. Cuồi cùng chúc quý thầy giáo, cô giáo sức khỏe, vui vễ và hạnh phúc để tiêp tục vì sự nghiêp giáo dục của con em chúng ta.
Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Thanh