Đại Hội Chi Đoàn Trường THCS Đông Hưng 1 Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/10/2017 16:11 - Người đăng bài viết: Ban quản trị
Đại Hội Chi Đoàn Trường THCS Đông Hưng 1 Nhiệm kỳ 2017 - 2018

Ngày 11-10-2017 vừa qua, chi đoàn trường THCS Đông Hưng 1 đã tổ chức thành công đại hội chi Đoàn - Nhiệm kỳ 2017- 2018.
Đến dự đại hội có đồng chí Đỗ Chí Nguyện - Bí thư Đoàn xã Đông Hưng, cùng các đồng chí trong ban chấp hành xã đoàn , đồng chí Mai Thế Giới - Chi ủy chi bộ nhà trường, đồng chí Ngô Văn Cẩn trong ban chấp hành Công Đoàn và 07 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.
Đại hội chi đoàn  trường THCS Đông Hưng 1 nhiệm kỳ 2017- 2018 là đại hội của: Đoàn kết, nhất trí, phát huy dân chủ, trí tuệ, sức chiến đấu của chi đoàn với phương châm tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn để xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của chi bộ đề ra. Đại hội đã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017- 2018. Đại hội đã bổ sung những ưu, khuyết điểm với các bản tham luận đóng góp ý kiến vào bản dự thảo phương hướng của chi đoàn trường THCS Đông Hưng 1.
Tham gia nội dung nghị quyết: đại hội tiếp thu ý kiến của đồng chí Đỗ Chí Nguyện - Bí thư Đoàn xã Đông Hưng. Đ/c Nguyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích  Đoàn trường THCS Đông Hưng 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm cần đạt trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội đã tiến hành bầu ban chấp hành  nhiệm kỳ 2017- 2018. Với số phiếu tín nhiệm cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí, tập trung, kết quả đạt được như sau:
1.     Đ/c Nguyễn Duy Thanh - Bí Thư chi Đoàn
2.     Đ/c  Đặng Thanh Ngà - P.Bí thư chi Đoàn
3.     Đ/c  Lê Thị Châu Ngọc - Ủy viên.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:
                                               MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Văn nghệ mở đầu Đại hội

Đồng chí Võ Minh Tâm - Ban thư ký thông qua chương trình Đại hội

Đồng chí Cao Quốc Thanh - Ban thẩm tra cách báo cáo tình hình đại biểu về dự Đại hội

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Đỗ Chí Nguyện - Bí thư Đoàn Xã Đông Hưng

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Mai Thế Giới - Chi ủy chi bộ nhà trường

BCH nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt hứa hẹn

Toàn thể Đại hội chào cờ bế mạc
Nguồn tin: Chi Đoàn Trường THCS Đông Hưng 1